Trang chủGiới thiệu chung

Giới thiệu chung

Tiền thân của Thiết kế Miệt vườn Công ty TNHH MTV Thiết kế Quảng cáo KIM NGƯU (KNAD CO., LTD) trước đây và chính thức đi vào hoạt động từ tháng 06/2020. Thiết kế Miệt vườn kế thừa và phát triển trên nền tảng đội ngũ nhân lực có kiến thức, kỹ năng và kinh nghiệm thực tiễn qua gần 20 năm trưởng thành và phát triển, tham gia và thực hiện thành công nhiều dự án trong và ngoài nước; sản phẩm dịch vụ thiết kế Đồ Họa luôn được khách hàng tin tưởng sử dụng và đánh giá cao về uy tín chất lượng cũng như tính chuyên nghiệp của đội ngũ tư vấn, thiết kế.

Tầm nhìn:

Mong muốn trở thành Nhà tư vấn và cung cấp các giải pháp thiết kế đồ họa đa truyền thông chuyên nghiệp; là người bạn đồng hành đáng tin cậy của các Doanh nghiệp Việt Nam trên con đường khẳng định vị thế thương hiệu Việt.

Sứ mạng:

Mang đến khách hàng các giải pháp thiết kế đồ họa tối ưu với chi phí phù hợp nhất để xây dựng tích cực hình ảnh thương hiệu của Doanh nghiệp mình.

Cam kết của chúng tôi:

 • Trung thực với khách hàng là trung thực với chính mình.
 • Chân tình và chia sẻ để cùng kiến tạo môi trường văn hóa doanh nghiệp.
 • Hợp tác và hỗ trợ hết lòng tất cả vì lợi ích của khách hàng, lợi ích quốc gia.

Với phương châm "Chia sẻ giá trị – Khẳng định đẳng cấp” để cùng phát triển bền vững; đến với Thiết kế Quảng cáo Miệt vườn, Quý khách hàng sẽ được tư vấn, cung cấp trọn gói các giải pháp thiết kế đồ họa một cách tốt nhất với chi phí phù hợp nhất để quảng bá sản phẩm, giới thiệu hình ảnh thương hiệu một cách nhất quán, phục vụ đắc lực cho chiến lược phát triển kinh doanh của Doanh nghiệp mình.

 • Giá trị doanh nghiệp

  Giá trị doanh nghiệp

  Trong xu thế toàn cầu hóa hiện nay, bên cạnh những tiến bộ của cách mạng KHCN, thế giới cũng chứng kiến những biến đổi không ngừng tác động trực tiếp lên mọi mặt của đời sống Kinh tế - Chính trị - Xã hội - Văn hóa như suy thoái kinh tế, lạm phát, khủng hoảng tín dụng, biến đổi môi trường, thiên tai dịch bệnh, khủng bố... đã làm thay đổi sâu sắc cán cân thương mại toàn cầu khiến các doanh nghiệp (dù lớn hay nhỏ) đã phải thay đổi tư duy và mô hình phát triển kinh doanh (business model) của mình như một tất yếu...

 • Tiềm năng

  Tiềm năng

  Thiết kế Miệt vườn kế thừa một đội ngũ các họa sĩ thiết kế, kỹ sư CNTT, cộng tác viên… được đào tạo chính quy tại các trường Đại học uy tín trên địa bàn TP. HCM (Đại học Mỹ thuật, Đại học Kiến trúc, Đại học Bách khoa, Đại học Công Nghệ Sài Gòn, Đại học Khoa Học Tự Nhiên, Đại học Công nghệ Thông tin, STI Vietnam...) đã từng tham gia tư vấn, thực hiện thành công nhiều dự án cho các khách hàng trong và ngoài nước, chúng tôi hoàn toàn tự tin sẽ giúp Doanh nghiệp bạn cụ thể hóa các ý tưởng của mình thành các giải pháp...

Thiết kế Miệt vườn

Văn phòng: Ấp 3, xã Long Định, Huyện Cần Đước, Tỉnh Long An, Việt Nam
0909261961
designmietvuon@gmail.com
www.thietkemietvuon.net
www.kimnguu.com.vn

 

0909261961